Sữa Morinaga Nhật Bản, thành phần và công dụng

sữa morinaga

Sữa công thức là một nguồn cung cấp năng lượng hết sức dồi dào và cần thiết cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sữa công thức có nguồn gốc từ các nước khác nhau, một trong những loại sữa không thể không kế đến đó là sữa công thức của Nhật Bản. Chắc chắn khi nhắc đến sữa Nhật thì ắt hẳn các mẹ đều đã quá quen thuộc với dòng sữa Morinaga.

1. Nguồn gốc của ” sữa rau” Morinaga.

Sở dĩ được người dùng ưu ái, đặt cho cái tên gần gũi “sữa rau” bởi sữa morinaga có thành phần gần giống với sữa mẹ, vị nhạt, thơm mát tự nhiên bé rất dễ uống và dễ hấp thụ. Đặc biệt, sữa morinaga tiên phong đi đầu trong việc bổ sung thêm thành phần Lactoferrin – thành phần có trong sữa mẹ để góp phần tăng sức đề kháng cho bé.

Thành phần của sữa Morinaga và công dụng của sữa Morinaga đối với trẻ

Thương hiệu ” Số 1″ tại Nhật Bản

Sữa morinaga là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Morinaga có trụ sở đặt tại Tokyo, Nhật Bản và có nhà máy đặt tại Kobe. Tập đoàn Morinaga đươc thành lập năm 1917, chuyên sản xuất và cung ứng sữa cũng như các sản phẩm từ sữa. Với những nỗ lực, cố gắng và thành quả đạt được, Morinaga đã khẳng định được vị thế tại Nhật Bản nói riêng và trên thế giới nói chung.

Tìm hiểu thêm:  Tại sao thanh thiếu niên có thói quen ngủ trễ?

2. Thành phần của sữa Morinaga

Thành phần chính của sữa morinaga như sau:

– Sữa morinaga có chứa Lactofferin – thành phần có trong sữa mẹ kết hợp với Beta – Caroten góp phần cải thiện hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng cho trẻ.

– Tổng hợp các loại vitamin (A, B1, B2, B6, B12, C, D, E, K1) và khoáng chất.

Thành phần của sữa Morinaga và công dụng của sữa Morinaga đối với trẻ

Những thành phần chung của sữa Morinaga

– Canxi là khoáng chất quan trọng và hàm lượng canxi trong sữa morinaga tương đối cao, nếu bé duy trì uống sữa đều đặn thì sẽ hỗ trợ tối đa trong việc tăng chiều cao.

– DHA, Axit folic giúp phát triển thị giác và não bộ.

– Sản phẩm sữa morinaga có chứa 5 nucleotide giúp hệ tiêu hóa của bé phát triển khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch.

3. Các loại sữa Morinaga

Sữa Morinaga gồm hai loại chính:

– Sữa Morinaga nhập khẩu

Đây là sản phẩm dành cho thị trường Việt Nam, thành phần có bổ sung thêm i ốt, kẽm, biotin phù hợp với cơ địa và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em tại Việt Nam. Sữa morinaga nhập khẩu bao gồm 3 loại: Sữa morinaga Hagukumi số 1, Sữa morinaga Chilmil số 2 và sữa Morinaga Kodomil số 3.

Thành phần của sữa Morinaga và công dụng của sữa Morinaga đối với trẻ

Morinaga số 1,2,3 nhập khẩu

– Sữa Morinaga nội địa

Sản phẩm được sản xuất dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Thành phần của sữa morinaga nội địa không chứa i ốt, kẽm và biotin do thói quen của người Nhật Bản thì các chất này thường được bổ sung từ rong biển và hải sản trong chính các bữa ăn. Nên thành phần nếu có chứa thêm các chất này dễ dẫn đến tình trạng thừa chất, không hấp thụ hết và gây lãng phí.

Tìm hiểu thêm:  Cách làm Chả tôm thịt thơm ngon lạ vị bằng Nồi chiên không dầu

Sữa morinaga nội địa gồm 2 loại chính là: Sữa morinaga số 0 và Sữa morinaga số 9.

Thành phần của sữa Morinaga và công dụng của sữa Morinaga đối với trẻ

Bao bì mẫu mới nhất của Morinaga nội địa số 0 và 9

4. Công dụng của sữa Morinaga đối với sự phát triển của bé

Sữa morinaga là dòng sữa cung cấp cho bé nguồn dinh dưỡng đầy đủ, cân đối và cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh và toàn diện của bé, cụ thể như sau:

– Sữa morinaga là loại sữa mát, giúp bé tăng cân và chiều cao đều đặn chứ không gây ra tình trạng bé tăng cân mất kiểm soát, béo phì.

– Sữa giúp hoàn thiện và tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng ở trẻ.

Thành phần của sữa Morinaga và công dụng của sữa Morinaga đối với trẻ

Là dòng “sữa mát” cho bé

– Hỗ trợ tối đa sự phát triển thị giác, trí não và khả năng tư duy ở trẻ.

– Thành phần của sữa có chứa lợi khuẩn giúp cải thiện tối đa hệ tiêu hóa, bé hấp thụ tốt chất dinh dưỡng và không bị táo bón.

– Bổ sung cho trẻ đầy đủ vitamin và khoáng chất cần thiết theo từng độ tuổi.

Với thành phần có hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao, sữa Morinaga của Nhật Bản thực sự là lựa chọn tuyệt vời, là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mẹ bỉm sữa trong suốt quá trình nuôi con.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *