FWB là gì? Cách tìm bạn FWB trên Zalo và Tinder?

Bạn sẽ hiểu rõ FWB là gì và cách tìm FWB trên Zalo, Tinder, Facebook qua chia sẻ của một fuckboy chính hiệu sau đây. Bài viết được đăng tải nhằm mục đích thư giãn và giải trí.

  • Học cách tán gái theo bí kíp của Tommy Shelby
  • Nghệ thuật và kinh nghiệm “tán gái” qua các độ tuổi

Tôi xin phép chia sẻ đôi chút kinh nghiệm kết hợp tôi tìm hiểu trên mạng xã hội về cách tìm FWB trên Zalo và Tinder, tôi quyết định share hết bí kíp để tìm FWB cho các ông. Mong trên thế gian này, ai cũng có sò để ăn, ai cũng nước để húp. Các ông đọc xong, có thương hãy chia sẻ bài viết để thêm nhiều cánh chim cô đơn tìm được đường về với sò nhiều hơn nữa.

FWB là gì?
FWB là thuật ngữ xuất hiện từ bộ phim “Friends With Benefits”.

FWB là gì?

FWB là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Friends With Benefits”, dịch thô thẳng thật ra là mối quan hệ bạn bè dựa trên lợi ích. Ý nghĩa đằng sau của nó chỉ những người bạn bè đến với nhau với mục đích sau cùng là tình dục. FWB được ra đời dựa trên nguyên lý tối hậu: [Tình bạn + Tình dục] nhưng không phải [Tình yêu]. Nó là giải pháp cứu cánh xuất sắc dành cho những kẻ độc thân.

FWB được xem là một mối quan hệ “trên mức thân thiết” giữa 2 người bạn thân với nhau. Nếu bạn đã từng xem bộ phim Friends with benefits (Yêu nhầm bạn thân) thì sẽ biết mối quan hệ này là gì. Trong bộ phim nói về một giám đốc nghệ thuật Jamie và nhân viên của Công ty săn đầu người. Cả hai đều chia tay người yêu nên họ tìm đến nhau để tâm sự. Họ bắt đầu cảm nhận được sự hấp dẫn từ thể xác của nhau nên đã hợp tác để giải quyết nhu cầu sinh lý mà không có bất cứ sự ràng buộc nào về tình cảm. Thuật ngữ FWB được cho là bắt nguồn từ bộ phim này và các chuyên gia tìm FWB cũng dần dần xuất hiện.

Xem thêm: Fuck Boy là gì? Kết cục nào cho một gã Fuck Boy?

Cách tìm FWB
FWB là gì?

Cách tìm FWB trên Zalo và Tinder

Zalo, Tinder là gì? Tại sao nên chọn Zalo, Tinder để tìm FWB?

Đây là phần mềm chat trên điện thoại, có tính năng tìm bạn dựa thẹo vị trí (tìm bạn quanh đây). Điểm hay đó chính là, tính bí mật rất cao, chứ không xô bồ như Facebook. Chính vì vậy, tại VN, chẳng ngoa khi nói Zalo và Tinder là phần mềm số 1 dành cho việc ngoại tình. (Có rất nhiều tính năng cho việc này, nhưng nó nhạy cảm). Ở đây, tôi chỉ đào sâu tính năng tìm FWB (nói cho sang mồm chứ ngày trước các dân chơi toàn dùng từ “chăn rau”).

Tìm FWB trên Zalo và Tinder qua 4 bước

Các anh em có thể tìm được bạn FWB qua 4 bước được tôi hướng dẫn chi tiết sau đây nhé:

Bước 1: Chuẩn bị

Dĩ nhiên việc đầu tiên để tìm FWB là phải lập 1 nick Zalo, Tinder. Phần này chắc ai cũng biết, tôi không nói tới nữa đỡ tốn thời gian nhé.

Các ông lưu ý, lấy 1 cái tên cho nó giống người 1 chút: ví dụ: Lê Văn Huy, Huy nguyễn, Adam Huy…. Chứ ông nào lấy tên kiểu dạng: chỉ còn nỗi đau, đêm vắng mình anh, trai nghèo thèm l*, em trai cô đơn…. thì nói thật, các ông fail mẹ nó rồi, tên thế thì tìm thế nào được FWB. Thời đại mới rồi, ăn chơi thì cũng phải văn minh và sạch sẽ.

Thứ 2 là chọn cái ảnh avatar, các ông nên nhớ, khi các ông kết bạn và làm quen, gái nó chỉ có 3 giây để nhìn ảnh + nhìn tên các ông, nếu không có gì ấn tượng, nó sẽ kéo qua chỗ khác, nên tên và ảnh các ông cần ấn tượng, nó nhìn qua, muốn ấn vô tài khoản các ông xem thêm, qua được bước này thì cơ hội tìm được FWB tăng lên đáng kể.

Tìm FWB

Thứ 3, để tìm FWB trên các ứng dụng mạng xã hội thì các ông không nên up quá nhiều ảnh trên tường, chỉ cần up độ 10-15 cái, chọn những bức ảnh đẹp nhất, show được điểm mạnh nhất của các ông. Ví dụ: ông nào gym, thì ngoài ảnh mặc quần áo, thì show vài tấm phòng tập, khoe body, nhưng đừng nhiều quá (tỷ lệ ảnh show hàng 1/5 tổng số ảnh là vừa). Ông nào sơ mi soái ca, thì up ảnh soái ca lên.

Tuyệt đối tránh: up ảnh bia rượu thác loạn, bar sàn, ảnh chụp chung với gái, tốt nhất up ảnh 1 mình, hoặc chụp chung với vài bạn trai. Status và ảnh làm sao xây dựng cho các ông 1 hình ảnh con người đàng hoàng, đừng quá trẻ trâu, cũng đừng quá nghiêm nghị.

Tìm hiểu thêm:  PTSD là gì? Vượt qua rối loạn căng thẳng sau sang chấn như thế nào?

Nói chung là có làm, có chơi thì gái mới thích các ông ạ. Chứ gái nó méo thích loại chỉ biết chơi, hoặc chỉ biết làm đâu. (Loại 1 thì chúng nó sợ bị chơi xong bỏ, éo có tương lai, loại 2 thì nhàm chán, họ đi tìm mấy tụi con trai khác làm FWB để nện chán rồi bắt mấy thằng loại 2 đổ vỏ cưới làm chồng thôi).

Ok, nếu chuẩn bị xong rồi sang bước 2.

Xem thêm: Wingman là gì? Làm thế nào để trở thành một Wingman xịn?

Cách tìm FWB trên Zalo
Cách tìm bạn FWB trên Zalo.

Bước 2: Đi tìm bạn FWB phù hợp

Bắt đầu bước thứ 2 trong hành trình tìm FWB, các ông vào mục quét bạn quanh đây nhé. Bây giờ thì vào ô tìm kiếm của Zalo và gõ “tìm quanh đây”, hiện nay chức năng này bị ẩn chứ không phải bị xóa đâu.

Lựa chọn phần tìm kiếm là chỉ tìm thấy gái: tuổi từ 18-30 (hoặc thích lái máy bay thì tùy các ông).

Rồi, xong. Các ông sẽ thấy 1 thiên đường bím hiện ra. Hãy gửi tin nhắn hoặc kết bạn. Nhưng các ông lưu ý mấy vấn đề sau. Quan trọng đấy, nhớ cho kỹ kẻo ăn quả đắng:

Nick ảo – Nick clone: Zalo cũng là 1 công cụ quảng cáo, nên chúng nó có phần mềm tạo nick ảo Zalo, tự động quét, tự động gửi tin nhắn hàng loạt, tự động kết bạn.

Nên để tìm FWB thì các nick nào mà mặt toàn hot girl zú bự, status quá thả thính thì các ông đừng mất công kết bạn làm gì cả, mấy con zú to, mặt xinh, mông khủng, trai đóng siêu xe đến tận cửa hang đưa rước, rảnh đâu ra mà lên Zalo quét trai, nên đừng ham hố các ông nhé. Bỏ qua loại này.

Loại nick phò: mấy con mà status kiểu kết bạn anh nhé, em buồn bla bla, là nick mấy em phò tìm khách trên mạng chứ không phải FWB đâu, khỏi cần nhắn cho mất thời gian, cứ có tiền là phịch. Mà phò trên Zalo ảo lắm, hàng họ tráo trở linh tinh, đừng ham hố.

Cách Tìm FWB

Loại nick bán hàng online: chưa kết bạn, thì các ông chỉ xem được album ảnh của gái, thấy em nào mà up ảnh bán hàng thì thôi, khỏi kết bạn, vì tâm thế mấy em ấy là bán hàng, éo rảnh háng để dạng ra cho mình vét đâu. Loại này tán cũng vẫn được, nhưng nói thật, mất công.

Ngoài kia còn bao con bướm xuân đang chờ để các ông tìm FWB, đừng mất thời gian đầu tư vào mấy con bướm thâm như thế. Nhớ kỹ bỏ 3 loại nick này, loại còn lại sẽ là đối tượng khách hàng của chúng ta.

Trong đối tượng còn lại, các ông chịu khó vô xem ảnh các em, con người thế nào, thì người ta up ảnh thế ấy, cho nên xem qua 1 loạt ảnh + caption là mình cũng đoán đoán được về con người, áng chừng thử xem tầm mình có tán được không.

Mấy em up ảnh bar sàn nhiều: thích vui vẻ, thích ăn chơi, thường là chơi nhiều thì sẽ cởi mở và thoáng hơn, dễ tiến tới mối quan hệ FWB hơn nhưng lại đòi hỏi cao hơn về trai, tán tốn kém hơn và đặc biệt 1 số em bị trai nịnh lol nhiều quá thường rất hấp.

Các em up ảnh kiểu cu te hạt me, caption kiêu teen teen, ăn chơi kiểu học sinh, sinh viên: dễ tán hơn, dễ tìm được FWB xịn sò hơn nhưng mà mình phải hòa nhập được với các em ý, hơi mệt với mấy ông già.

Ví dụ thế, tuyệt đối tránh các em up ảnh cùng người yêu/chồng ra các ông nhé. Tìm FWB đã có chủ làm gì, rủi ro mệt ra, mà thường là khó hơn tán hoa dại, vô chủ.

Các em mà chỉ up ảnh cùng con mà không thấy ảnh chồng: 1 là bỏ chồng, 2 là chán chồng, loại này đánh thì cũng được, thậm chí là các em ấy cũng đang có nhu cầu tìm FWB, nhưng nói chuyện các ông cần sớm xác định xem thuộc thể loại nào để có cách tán phù hợp.

Thưa các ông, trên đời này không có thằng không biết tán gái, mà chỉ có thằng chưa tán quen hoặc tán sai gái. Tại sao tôi nói thế, các ông nghĩ xem, làm gì có ai cả đời ế vì không tán được gái, nồi nào úp vào vung đó, mình cứ mạnh dạn: quần ơi mở ra, nếu đúng thể loại gái hợp với mình là quần sẽ mở.

Tán gái là kỹ năng, nên có thể rèn luyện. Còn làm sao tìm được gái hợp với mình, thì tôi xin thưa: dùng toán học – xác suất thống kê. Ấy. đm các ông đừng cười. để tôi giải thích.

Tìm FWB

Tôi thường tìm FWB như sau, quét bạn quanh đây, tôi vào xem những nick nào ổn ổn, tôi vào ấn kết bạn, hoặc gửi 1 tin nhắn: hello cô gái, hoặc hey em.

Đơn giản thế thôi không cần cầu kỳ, nhưng mỗi tối trước khi đi ngủ, tôi gửi tin nhắn + kết bạn cho tầm 10-15 em, rồi đi ngủ, thường thì hôm sau sẽ có khoảng 3 -4 con reply lại. Các ông xem thái độ rep các em thế nào: vui vẻ, mặt cười, hay kiểu bẽn lẽn để xem mức độ cởi mở của các em với người lạ. Cố gắng nói chuyện tự nhiên, nếu thấy em nào trái chất quá, thì dừng nói chuyện, tập trung vào em khác.

Tìm hiểu thêm:  Foreshadowing và những cái chết được báo trước trong Peaky Blinders

Ngày nào cũng vậy, gửi từ 10 – 15 em, tháng là 300-450 em, kiểu gì cũng có 60-70 em rep, trong 60-70 em này tiếp tục lọc ra, ai nói chuyện hợp. Yên tâm, 1 tháng chát 60 ngừi mà các ông không nện được 1-2 em thì vô lý. Kiên trì thì kiểu gì cũng tìm được một vài mối FWB lâu dài.

Các ông cần đặc biệt lưu ý: ai cũng biết anh em đi săn gái là để nện, nhưng các ông cần kìm chế lại, bởi vì gái nó cũng có nhu cầu, nhưng tùy mỗi gái sẽ có độ dâm khác nhau, nhưng hầu hết chẳng con nào nó chấp nhận kiểu: chào em, mình làm quen nhé, mấy nữa rảnh gặp nhau đi đờ ịt, hay kiểu gửi cái rương vật đen thùi lùi cho em nó cả.

Có con nào mới quen mà gửi cho tôi cái lờ ồn thâm xịt thì tôi cũng thấy tởm chứ huống gì là gái nó nhìn trim các ông. Các ông mà vô duyên vớ vẩn như vậy thì thôi đừng nghĩ đến việc tìm FWB nữa.

Xem thêm: Review các điểm ăn chơi khét tiếng ở Hà Nội

Cách tìm FWB trên Tinder
Cách tìm bạn FWB trên Tinder.

Bước 3: Sàng lọc đối tượng FWB

Các ông hãy nhớ, dờ âm hay không thì muốn đạp vịt gái, các ông vẫn phải tôn trong gái. Con gái chỉ chấp nhận đạp vịt khi cái của nợ của các ông được bọc bởi 1 lớp tình yêu hay tình cảm (đại loại thế).

Sau khi mà tìm được các em nói chuyện hợp, các ông chịu có khó lọc ra tầm 2-3 em hợp nhất, dâm nhất, có tiềm năng đờ ịt nhất.

Bước 4: Trò chuyện – Đẩy đưa

Dành khoảng 2-3 ngày đầu nói chuyện vui vẻ, cuộc sống, công việc, học tập sở thích, cho gái bỏ qua tâm lý đề phòng. Các ông tìm FWB chứ có phải tìm phờ o pho đâu đúng không.

Các ông nhớ hỏi Facebook của em nó, rồi vô xem ảnh, thường nhìn tường Facebooklà các ông đoán được con người em ấy thích gì thôi.

Tôi thì hay tạo 2 nick Facebook, 1 nick chính, chặn luộn nick rau, 1 nick phụ thì thông tin ít, up dăm 3 cái ảnh để chế độ bạn bè mới xem được để gái có hỏi thì lấy nick phụ kết bạn với gái rồi nói anh ít sài Facebook lắm vì Fb phiền.

Làm vậy, đờ ít xong chuồn cũng đỡ rách việc.

Sang ngày thứ 3-4, hãy hướng gái sang chuyện tình yêu, ví dụ: hờ, em thích con trai như nào, ghét con trai thế nào, nói thử xem anh có đáp ứng được cái nào hem, bla blo, nói chung hãy nói về tình yêu và cố gắng hạn chế tình dục, chỉ nói tình dục khi có 1 luồng câu chuyện hợp lý, biết là đang tìm FWB nhưng đừng tự nhiên hỏi kiểu: em thích đờ ịt tư thế nào, như vậy là next ngay lập tức đấy.

Hãy gợi kiểu tự nhiên để dò xem gái dâm không, ví dụ đang chát, thôi chờ anh tý, anh tắm đã, đang cởi hết ra rồi, mà chát với em thì ngại lắm, he he. Nếu gái thoải mái đùa lại thì cứ thế mà tiến, gái bảo ừ anh tắm đi, thì cũng là khá thân quen, còn gái tỏ ra bực bội hay gì đó thì mình lại lựa, đại ý như vậy.

Tìm FWB

Các ông nên nhớ, gái gặp nhiều, nếu gái nào các ông cũng hẹn gặp cà phê thì chết mẹ nó tiền, khi nói chuyện, các ông hãy dò mẹ nó luôn xem độ cởi mở về vấn đề tình yêu của gái với các ông thế nào, có tiến tới mối quan hệ FWB được không. Nếu gái xác định gặp trong tâm thế là trai gái gặp mặt tìm hiểu nhau, em xấu lắm, anh đừng có chạy hay cái gì dạng vậy, thì hãy gặp, còn cái loại cứng đờ, em chỉ coi anh là bạn bla bla blo, thì thôi, gặp làm lờ ồn gì cho tốn tiền.

Các ông phải chốt được tình cảm trên chát chít trước, thì gặp các ông mới dễ, còn trên chát đã khó, thì đừng gặp làm gì, tốn thời gian.

Muốn tìm được FWB thì cũng phải đặt đam mê và tâm huyết của mình vào thì mới có kết quả. Biết đâu ban đầu chỉ định tìm FWB, cuối cùng lại dắt tay nhau về một nhà thì sao!

Các bài viết khác về FWB:

  • FWB và ONS: nên hay không nên để có được hạnh phúc?
  • Friends With Benefits (FWB): nguồn gốc và sự lạm dụng thuật ngữ ở Việt Nam
  • Chuyện Friends With Benefits (FWB) của tôi


Tạp chí Đàn ông Menback
Theo: Hoàng Tuấn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *